คณะอุตสาหกรรมเกษตรให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Ulsan National Institute of Science and Technology (UNIST) ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้

ในวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี คณะอุตสาหกรรมเกษตร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชญาน์ทิพย์ อินสมพันธ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ร่วมด้่วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาร่วมให้การต้อนรับ Prof. SungHoon Park, Ph.D. จาก Ulsan National Institute of Science and Technology (UNIST) ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีใต้ และเป็นวิทยากรบรรยายงานวิจัยในหัวข้อ "Biological Production of 3-Hydroxypropionic Acid (3-HP) from Glycerol"

พร้อมเข้าร่วมเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ
สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และโรงงานต้นแบบคณะอุตสาหกรรมเกษตร