สานสัมพันธ์ลูกช้างทอง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 .

เมื่อวันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 เวลา 18.00 น. - 23.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับสโมสรนักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกันจัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกช้างทอง ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 ภายใต้ธีม "Back to School" ณ บริเวณลานด้านหน้าสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวคำอวยพรเนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ให้แก่นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรทุกคน โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษารุ่นพี่ รุ่นน้อง ทั้งระดับปริญญาตรี โทและเอก จำนวนกว่า 1,000 คน ได้พบปะพูดคุยร่วมกิจกรรมนันทนาการ ให้มีสายสัมพันธ์ผูกพันแน่นแฟ้น และสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักศึกษาในการดำเนินชีวิต เสริมแรงจูงในในการศึกษาเล่าเรียนและปฏิบัติงานในหน้าที่มากยิ่งขึ้น