post-image

กิจกรรมอบรม “ความปลอดภัยทางด้านอาหาร สุขอนามัยและสุขาภิบาลอาหารตามมาตรฐาน GHP สำหรับร้านอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร”

วันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2567 เวลา 14.30 - 16.30 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์  เม้ากำเนิด (ผู้ช่วยคณบดี) และนางสาวปิยะนุช  สวัสดี (เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร) ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมอบรม “ความปลอดภัยทางด้านอาหาร สุขอนามัยและสุขาภิบาลอาหารตามมาตรฐาน GHP สำหรับร้านอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการร้านอาหารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ทราบข้อกำหนดด้านสุขอนามัยและสุขาภิบาลอาหารตามมาตรฐาน GHP ซึ่งกิจกรรมอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุคันธา โอศิริพันธุ์ เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีกลุ่มเป้าหมาย คือ ผู้ประกอบการร้านอาหาร จำนวน 6 ท่าน  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะฯ