มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ ในพิธีมอบกิตติบัตรแก่ผู้บริหารที่ครบวาระประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณ รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล อุตมอ่าง ในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งบริหาร ภายในพิธีมอบกิตติบัตรแก่ผู้บริหารที่ครบวาระประจำปี 2567 ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่