รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ และปี พ.ศ. ๒๕๖๖

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ และปี พ.ศ. ๒๕๖๖ มอบโดย สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อชื่นชมที่สร้างชื่อเสียงและอุทิศตนเพื่อสังคม ให้ไว้ ณ วันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ในงานคืนสู่เหย้ารักเรา มข. ๖๐ ปี แห่งความภูมิใจ ภายใต้ชื่อ โฮม ความรัก ความหลัง ความทรงจำ และความภาคภูมิใจ เฉลิมฉลอง ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (Home Coming Day)