“ด้วยรักและผูกพัน รับขวัญบัณฑิต อกมช” บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ 58

“ด้วยรักและผูกพัน รับขวัญบัณฑิต อกมช” ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ 58 ทุกท่าน

.
วันที่ 26 มกราคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน "ด้วยรักและผูกพัน รับขวัญบัณฑิตใหม่ อก." เพื่อเลี้ยงต้อนรับแสดงความยินดีแก่บัณฑิตคณะอุตสาหกรรมเกษตรเนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา นอกจากนี้ยังมีพิธีการฝึกซ้อมบัณฑิต ถ่ายภาพหมู่แต่ละสาขาวิชา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมเล็ก (หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
.
ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของบัณฑิตลูกช้างทองทุกคนค่ะ</p>

<br />
							<center>