พิธีประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติ นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2566

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมมอบช่อดอกไม้ เพื่อแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ปฏิบัติ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็น นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2566 สาขาวิชาการ  ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่