AGRO TALK 2024

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรม “AGRO TALK 2024” เพื่อให้นักศึกษาได้เห็นถึงแนวทางการประกอบอาชีพในอนาคต การเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่วิชาชีพ และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า และบุคลากรของคณะฯ โดยในกิจกรรมนี้ได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ศิษย์เก่าหลากหลายสาขาอาชีพในการเป็นวิทยากรและเข้าร่วมการเสวนา จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ 1) พี่ต้น (เฉลิมพล ใหม่คำ) ผู้จัดการโรงงานแปรรูปเนื้อไก่ ลำปาง บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 2) พี่โต้ (ยุทธพงษ์ เรืองสิริ) รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เชียงใหม่ เฮลตี้ โปรดักส์ จำกัด 3) พี่แนน (เบญญาภา ภิญโญฤทธิ์) Medical Representative (บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด) 4) พี่เฟิร์น (ธันย์ชนก ยอเสน) นักวิทยาศาสตร์ ห้องปฏิบัติการกลาง คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ 5) พี่โดนัท (ณัชพล อยู่เย็น) นักวิชาการส่งเสริมการเกษตรปฏิบัติการ สำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงใหม่