ร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ (MDRI) ครบรอบ 1 ปี และงานเปิดตัวสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ (Grand Opening)

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมเป็นเกียรติและร่วมทำบุญในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ (MDRI) ครบรอบ  1 ปี และงานเปิดตัวสถาบันวิจัยพหุศาสตร์ (Grand Opening) สถาบันวิจัยพหุศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (Multidisciplinary Research Institute)