ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ กับ Universitas Brawijaya ประเทศ อินโดนีเชีย

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 Prof. Yusuf Hendrawan, Dr. Endrika Widyastuti และ Dr. Ahmad Zaki Mubarok จาก Universitas Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย ได้เข้าเยี่ยมชมคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมประชุมหารือเพื่อหารือการดำเนินโครงการความร่วมมือ ต่อยอดจากข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) รวมถึงในโอกาสที่เดินทางมาเข้าร่วมงานประชุมวิชาการนานาชาติ The 7th International Conference on Food and Applied Bioscience 2024: Food and Biotechnology for a sustainable and Bio-Circular-Green Economy  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และคณาจารย์ เข้าร่วมประชุมหารือ ณ ห้องประชุม 2 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร