ศึกษาดูงาน บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการพัฒนาด้าน Environment, Social, Governance: ESG  บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยมี คุณภาวินี ไชยสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก และบุคลากร ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้  พร้อมทั้งหารือความร่วมมือทั้งทางด้านงานการเรียนการสอน การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการพัฒนานักศึกษา ณ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)