โครงการแลกเปลี่ยน Saga University Fall 2024

Saga University ประเทศญี่ปุ่น ประกาศโครงการแลกเปลี่ยน ประจำภาคการศึกษา Fall 2024 โดยผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้น ดังนี้

(1) ผู้สมัครโครงการ SPACE-E and SPACE-SE ต้องมีคะแนนภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้ CEFRB2, TOEFL ITP 530, IELTS 5.5 (Overall), TOEFL iBT 72, TOEIC 740

(2) ผู้สมัครโครงการ SPACE-ECON, General Exchange Student ต้องมีคะแนนภาษาญี่ปุ่นตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้: ระดับปริญญาตรี ไม่ต่ำกว่า N2, ระดับบัณฑิตศึกษา ไม่ต่ำกว่า N1

(3) เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีหรือบัณฑิตศึกษา ที่ศึกษามาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ภาคการศึกษา (ยกเว้นนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย)

โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา แต่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง เช่น ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าอาหาร ฯลฯ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เช่น คุณสมบัติผู้สมัคร เอกสารการสมัครแต่ละโครงการ ฯลฯ ได้ที่ https://www.irdc.saga-u.ac.jp/foreignstudent/space/ ทั้งนี้หากสนใจ ผู้สมัครจะต้องส่งเอกสารมายังหน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภายในวันที่ 22 มีนาคม 2566