ปัจฉิมนิเทศ กิจกรรมพิธีประสาทพรปัจฉิมโอวาท สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ

25 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ จัดกิจกรรม พิธีประสาทพรปัจฉิมโอวาท แด่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2566 (PKT/CANNER 32) ณ ห้อง 2-216 อาคารเรียน คณะอุตสาหกรรมเกษตร

โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชา ได้กล่าวให้ปัจฉิมโอวาท และผูกข้อมือประสาทพรแก่นักศึกษา เพื่อให้ข้อคิดแก่นักศึกษาในการดำเนินชีวิต อีกทั้งช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา เกิดความภาคภูมิใจ และสร้างเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์กับนักศึกษา