คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพบปะเครือข่ายผู้ประกอบการ ณ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่

วันที่ 1 เมษายน 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ได้รับการประสานจากอุทยาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกษมศักดิ์ อุทัยชนะ รองผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ  และ รองศาสตราจารย์ ดร.จุฬาลักษณ์ เขมาชีวะกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เพื่อเดินทางไปพบปะผู้ประกอบการเครือข่าย ณ สำนักงานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ โดยท่านประธานสภาฯ คุณจักริน วังวิวัฒน์ และทีมบริหาร ร่วมให้การต้อนรับ วัตถุประสงค์เพื่อหารือความร่วมมือโครงการวิจัยระหว่างมหาวิทยาลัยฯ และผู้ประกอบการ โดยทีมคณาจารย์จากคณะฯ  รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์ ธฤติธนเกียรติ์ ได้ร่วมรับฟังโจทย์วิจัยจากผู้ประกอบการและนำเสนอผลงานวิจัยที่พร้อมขยาผลสู่เชิงพาณิชย์ เพื่อความร่วมมือในอนาคตต่อไป