กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ทางคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ได้มีการจัดกิจกรรม “ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2566” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง  รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ณ หอประชุมคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในงานมีการแนะนำการศึกษาต่อหลักสูตรของคณะอุตสาหกรรมเกษตรและทุนการศึกษาต่าง ๆ และมีการเสวนาจากสมาคมศิษย์เก่า คณะอุตสาหกรรมเกษตร เรื่องการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่การทำงานและวิธีการเตรียมตัวสมัครงาน พร้อมทั้งมีการรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา