กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ทางสาขาวิชาวิศวกรรมอาหารได้มีการจัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร ณ ห้อง 5-101 อาคาร 5 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทางสาขาฯ ได้มีกิจกรรมมอบดอกมะลิให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่จะสำเร็จการศึกษา พร้อมทั้งเล่นเกมรับของรางวัลมากมาย และมีการรับประทานอาหารว่างร่วมกันภายในสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ทางสาขาวิชาวิศวกรรมอาหารขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาและประสบความสำเร็จในอนาคต