พิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช.

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศลศพ ศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา จากคณะและส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และคณะกรรมาธิการสถาปนิกล้านนาร่วมในพิธี ณ ศาลาปฏิบัติธรรม วัดสวนดอกพระอารามหลวง  จังหวัดเชียงใหม่