ต้อนรับนักเรียนจากค่าย Strong Summer Camp 2024 เข้าเยี่ยมชมหลักสูตรคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ น้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนทั่วประเทศ จำนวน 102 คน และคณะครูผู้ดูแล จาก ค่ายกวดวิชากับสถาบันกวดวิชา Strong Academy โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลหลักสูตร 7 สาขาวิชา เพื่อเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยทางคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เตรียมให้น้อง ๆ ได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ ฐานกิจกรรมเปิดโลก Biotech และฐาน Food Biotechnology กับสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพฯ อีกด้วย