ขอขอบคุณ คุณพรชัย รัตน์ประสาทพร นักศึกษาเก่า สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอขอบคุณ คุณพรชัย รัตน์ประสาทพร นักศึกษาเก่า สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เป็นอย่างสูง
ที่ได้กรุณาสนับสนุนทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่   จำนวน
10,000.- บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)

ทั้งนี้ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จะได้นำเงินทุนการศึกษาดังกล่าวไปจัดสรรเป็นทุนการศึกษา ให้แก่นักศึกษาที่สมควรได้รับทุนการศึกษาในโอกาสต่อไป