เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีดำหัวอดีตอธิการบดี อธิการบดี และคณาจารย์อาวุโส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2567 รวมทั้งได้ส่งบุคลากรเข้าร่วมการประกวดการแต่งกายพื้นเมือง ณ บริเวณลานสักข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่