สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ “หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ บัณฑิตวิทยาลัย” ที่ได้รับรางวัลหลักสูตรดีเด่น กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย โขนงนุช ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ เป็นผู้แทนเข้ารับรางวัลดังกล่าว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2564 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ *โดยแขนงวิชาเทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร เป็นส่วนหนึ่งของสาขาวิชาร่วมเทคโนโลยีชีวภาพ ที่ได้ร่วมกันเปิดสอนในระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งปริญญาโทและปริญญาเอก*