รับมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ เป็นคณะที่มีนักศึกษาไปใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยประจำปีการศึกษา 2564 มีจำนวนเพิ่มขึ้นมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมทั้งผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ และตัวแทนนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณสำหรับคณะที่มีอัตราส่วนของผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าเพิ่มมากที่สุด ในการเลือกตั้งผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 จาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย โดยคณะอุตสาหกรรมเกษตรมีผู้มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งจำนวน 939 คน จากผู้มีสิทธิ์ทั้งหมด 1396 คน คิดเป็น 67.26 % เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 18.2 % ขอชื่นชมน้อง ๆ นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตรทุกคน ที่ให้ความสำคัญและมีส่วนร่วมในการเลือกตั้งผู้นำนักศึกษาทั้งในระดับคณะและมหาวิทยาลัย ซึ่งจะช่วยผลักดันให้เกิดกิจกรรมสำหรับนักศึกษาที่เป็นประโยชน์และตรงกับความต้องการของนักศึกษาทุกคน
#agrocmu
#อกมช