นักศึกษา อก.มช. คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 การเเข่งขัน FoSTAT – Nestle Quiz Bowl 2022 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มช. ขอแสดงความยินดีกับ จิตรลดา ณ ลำพูน, แพรวา ไชยวุฒิ, ปณิตตรา คำมีก้ำ, ศิรดา ลิ้มไพศาล และธนพร มอนไข่ ตัวแทนทีมคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 FoSTAT - Nestle Quiz Bowl 2022 การแข่งขันตอบปัญหาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี @ไบเทคบางนา วันที่ 18 มิถุนายน 2565 โดยการแข่งขันครั้งนี้ มีตัวแทนจาก 49 สถาบัน ทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันอย่างเข้มข้นเช่นเคย ขอบคุณทีมอาจารย์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทุกท่านที่คอยสนับสนุนน้อง ๆ ตลอดการแข่งขัน