คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
TH
|
ENG
|
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ และค่านิยม
โครงสร้างองค์กร
สัญลักษณ์
ทำเนียบคณบดี
ทำเนียบผู้บริหาร
คณะกรรมการอำนวยการ
คณะผู้บริหาร
อำนาจหน้าที่
ข้อมูลสาธารณะ
บุคลากร
คู่มือจริยธรรม คณะอุตสาหกรรมเกษตร
รายงานผลการดำเนินงาน
หลักสูตร
หลักสูตรปริญญาตรี
หลักสูตรปริญญาตรี (หลักสูตรนานาชาติ)
หลักสูตรปริญญาโท
หลักสูตรปริญญาเอก
หน่วยงาน
สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
ศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร
ระบบสารสนเทศ
ดาวน์โหลดเอกสาร
ระบบสารสนเทศคณะ
คลังปัญญาอาหารล้านนา
KM (ฐานข้อมูลด้านการจัดการองค์ความรู้)
ข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
ติดต่อเรา
ข่าว อบรม/สัมมนา
หน้าแรก
ข่าวสาร
อบรม/สัมมนา
ค้นหา
หมวดข่าวสาร
ภาพข่าวกิจกรรม
- กิจกรรมคณะ
- รางวัลและผลงาน
ข่าวประชาสัมพันธ์
การศึกษา
วิจัย
ประกวดราคา
รับสมัครงาน
อบรม/สัมมนา
นักศึกษาเก่า
นักศึกษาเก่าดีเด่น
โพสต์ล่าสุด
กิจกรรมงานเลี้ยงน้ำชาแสดงความยินดีแก่บุคลากรที่ได้รับรางวัลและตำแหน่งทางวิชาการ ประจำปี 2567
งานอบรมวิธีสังเกตและทำความเข้าใจนักศึกษาที่มีปัญหาสุขภาพใจ วิธีช่วยเหลือเบื้องต้น และส่งต่อผู้เชี่ยวชาญ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศราคากลาง ชุดจำลองระบบทางเดินอาหารและวิเคราะห์จุลินทรีย์ในสภาวะปราศจากออกซิเจน
คณะอุตสาหกรรมเกษตร เผยแพร่ร่างขอบเขตของงาน ชุดจำลองระบบทางเดินอาหารและวิเคราะห์จุลินทรีย์ในสภาวะปราศจากออกซิเจน
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ประกาศผู้ชนะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการจัดทำรางระบายน้ำอาคารคณะอุตสาหกรรมเกษตร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
คำสั่งแต่งตั้งกรรมการคุมสอบปลายภาค ประจำภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566
แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พวงเพ็ชร์ นิธยานนท์ ในโอกาสได้รับตำแหน่ง นายกสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่ง ประเทศไทย
กิจกรรมสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดทำ SIPOC Model และการจัดการข้อบกพร่อง สำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร
พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และ 2566 หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
การศึกษาอายุการเก็บของอาหาร (Shelf-life Evaluation)
อบรมออนไลน์ ในหัวข้อ “Basic Knowledge of Food-service Industry and Human Resource Development of Chain Store Management (Ikigai) และหัวข้อ Food Tech With&After COVID-19
ขอเชิญ รับฟังเสวนา นวัตกรรม...เพิ่มมูลค่าผลผลิตเกษตรไทยออกสู่ตลาด